Top 10 Vợt Bóng Bàn tốt và bán chạy nhất hiện nay

Top 10 Vợt Bóng Bàn tốt và bán chạy

Top 10 Vợt Bóng Bàn tốt và bán chạy nhất hiện nay

Giới thiệu

Bạn là một người yêu thích bộ môn đánh bóng bàn? Bạn là người đã chơi lâu môn thể thao này hoặc là người mới tập đánh và cần một sự lựa chọn tốt nhất cho mình về một chiếc vợt bóng bàn để có được những khoảnh khắc thi đấu tốt nhất?

Top 10 Vợt Bóng Bàn tốt và bán chạy

Trên thị trường lúc này không thiếu những loại vợt bóng bàn đến từ nhiều thương hiệu và quốc gia khác nhau. Do đó, việc chọn được một sản phẩm phù hợp với từng người xem ra khá khó. Nhưng đừng vội lo lắng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 10 Vợt Bóng Bàn tốt và bán chạy nhất hiện nay trong bài viết ngay sau đây.

Top 10 Vợt Bóng Bàn tốt và bán chạy nhất

1. Vợt bóng bàn DHS 5002

Vợt bóng bàn DHS 5002

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Vợt bóng bàn DHS 5002 là sản phẩm được thiết kế với phần cán vợt làm bằng 5 lớp gỗ. Tay cầm vừa vặn với người chơi và rất cứng cáp. Phần cốt của chiếc vợt được đính liền với lớp mặt vợt bằng cao su. Nên giúp cho vợt có độ nảy đều và cho độ kiểm soát bóng khá tốt.

Chiếc vợt có trọng lượng chỉ 300 gram khá vừa tay nên người chơi dễ dàng cầm nắm để di chuyển. Nó không hề kén người chơi, kể cả những người thuận cả tay trái hay là tay phải đều dễ dàng sử dụng được.

Vợt bóng bàn DHS 5002 thích hợp cho người mới tập chơi bóng bàn tại nhà hay các trung tâm dạy bóng bàn. Cũng như dùng được cho các vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp. Khi mua vợt bóng bàn DHS 5002 bạn sẽ được tặng kèm túi đựng vô cùng tiện lợi.

Hiện sản phẩm đang được bán với giá từ 700.000 VNĐ.

2. Vợt bóng bàn 729 2060

Vợt bóng bàn 729 2060

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Vợt bóng bàn 729 – 2060 là sản phẩm được thiết kế dành cho những tay vợt không chuyên hoặc mới tập chơi. Phần mặt vợt chủ yếu được làm bằng cao su với độ bám cao và cho độ nảy bóng khá tốt. Điều này sẽ rất hiệu quả đối với quá trình tập luyện của các tay vợt bóng bàn mới làm quen bộ môn này.

Về hình dáng và chất liệu thì sản phẩm có phần cán màu gỗ tự nhiên được làm bằng 7 lớp 2 sợi SST. Mặt vợt thì có mút đàn hồi khá êm nên có thể đánh tốt với nhiều tư thế mà không hề gây khó cho người chơi.

Hiện sản phẩm đang được giảm giá đến 29%, chỉ còn từ 180.000 VNĐ. Một mức giá tốt dành cho những người đam mê bộ môn thể thao trong nhà này.

3. Vợt bóng bàn Sportslink BSL7118

Vợt bóng bàn Sportslink BSL7118

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Với chiếc vợt bóng bàn Sportslink BSL7118, đây thực sự là lựa chọn rất tuyệt vời dành cho những người chỉ chơi giải trí trong nội bộ, nghiệp dư, sinh viên hay những người đang tập chơi.

Sản phẩm có chất liệu gỗ cao cấp và được thiết kế chắc chắn. Phần cán thì cầm vừa và chắc tay. Mặt vợt của Sportslink BSL7118 được dán sẵn rất kỹ lưỡng.

Đặc biệt là trọng lượng của vợt vừa phải, thích hợp cho cả nam và nữ để dễ dàng di chuyển và kiểm soát bóng trên bàn.

Hiện vợt bóng bàn Sportslink BSL7118 đang được giảm hơn 30%, chỉ còn từ 103.000 VNĐ. Hãy tận dụng đợt giảm giá này để sở hữu sản phẩm ngay bạn nhé.

4. Vợt bóng bàn Double Fish DF-4AC

Vợt bóng bàn Double Fish DF-4AC

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Vợt bóng bàn Double Fish DF-4AC là dòng vợt nằm trong series của nhà sản xuất Double Fish nổi tiếng thế giới. Đây chắc chắn sẽ là chiếc vợt hoàn hảo dành cho những tay đánh bóng bàn từ mới tập chơi đến chuyên nghiệp.

Về thiết kế, sản phẩm có lớp đệm 2mm khá dày nhằm tạo độ xoáy vừa đủ. Giúp người đánh dễ dàng hòa nhập với các kỹ thuật căn bản của bộ môn này.

Phần mặt vợt được thiết kế có độ bám đi cùng độ nảy tốt sẽ tạo nên tốc độ đánh bóng ở mức trung bình khá. Điều này đặc biệt hiệu quả đối với những người mới chơi khi luyện tập.

Thông số kỹ thuật:

 • Tốc độ: 8
 • Độ xoáy: 6
 • Độ dày: 2mm
 • Kiểm soát: 7
 • Chất liệu: Gỗ, Nhựa

Sản phẩm hiện đang khuyến mãi 18% với giá chỉ từ 247.000 VNĐ

5. Vợt bóng bàn Double Fish DF 5A-C

Vợt bóng bàn Double Fish DF 5A-C

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Nếu bạn là người chơi chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư thì vợt bóng bàn Double Fish DF 5A-C đều cũng sẽ là sản phẩm dành cho bạn.

Vợt bóng bàn Double Fish DF 5A-C được nhà sản xuất thiết kế phần tay cầm rất đầm tay. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đánh được cả bên 2 tay một cách linh hoạt với cả tư thế dọc và ngang. Đây là một trong những dòng vợt chất lượng cao; và đặc biệt phù hợp với những người chơi có lối đánh công thủ toàn diện.

Lớp đệm khá dày đủ tạo độ xoáy vừa phải. giúp người chơi dễ dàng làm quen với các kỹ thuật căn bản và dễ dàng chơi bóng bàn. Gồng thời giúp bạn có thể chơi tốt hơn với các kỹ thuật cao hơn.

Thông số kỹ thuật:

 • Tốc độ: 6
 • Độ xoáy: 7
 • Kiểm soát: 8
 • Thiết kế: 1 mặt đen, 1 mặt đỏ

Hiện sản phẩm đang được khuyến mãi chỉ còn từ 415.000 VNĐ

6. Vợt bóng bàn DHS 5002 dán sẵn

Vợt bóng bàn DHS 5002 dán sẵn

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Vợt bóng bàn DHS 5002 là dòng sản phẩm thuộc mẫu vợt dán sẵn của hãng DHS. Bạn nên mua dòng vợt này nếu như bạn là người có lối đánh công thủ toàn diện. Cũng như những người chơi đã có trình độ kha khá.

Phần cốt của vợt được làm từ 5 lớp gỗ chuyên dụng cao cấp có độ dày 5,5 mm. Tiếp đến là phần mặt của vợt được làm giống với mặt của dòng sản phẩm Tenergy 05 của Butterfly. Nó sẽ có ưu điểm là tạo độ ổn định, kiếm soát bóng tốt và giúp bóng nảy đều.

Còn phần mặt đen được làm giống mặt của chiếc vợt Hurricane 3 của hãng DHS. Có ưu điểm mạnh nhất là hỗ trợ người chơi tấn công mạnh mẽ hơn nhằm khoét sâu vào điểm yếu của đối phương.

Một bộ vợt bóng bàn DHS 5002 khi mua sẽ bao gồm 1 chiếc vợt DHS5002, 1 chiếc túi đựng vợt bằng vải và một hộp đựng trông khá bắt mắt.

Nếu bạn mua ngay lúc này thì sản phẩm đang có giá tốt chỉ từ 730.000 VNĐ. Bởi nó đã được giảm đến 20% trong thời gian này.

7. Vợt bóng bàn GoodFit GF002TR

Vợt bóng bàn GoodFit GF002TR

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Với chất liệu làm bằng Gỗ dương và cao su cùng công nghệ thiết kế hiện đại với 9 lớp: gồm 7 lớp gỗ và 2 lớp carbon đi kèm. Tạo độ nhẹ cho vợt nhưng lại khá bền chắc. Vợt bóng bàn GoodFit GF002TR sẽ là sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho những người đam mê bóng bàn.

Xét về thiết kế thì phần mặt cao su có độ đàn hồi tốt cùng 2 loại cán. Cán ngắn cho người mới chơi và dòng cán dài cho người chơi chuyên nghiệp. Đây sẽ là ưu điểm vượt trội của dòng vợt này so với các sản phẩm khác.

Hiện sản phẩm đang được giảm giá 37%, chỉ còn từ 235.000 VNĐ cho một chiếc vợt trung cấp. Bạn chần chừ thì cơ hội sẽ qua đấy!

8. Vợt bóng bàn 729 Very 6 sao

Vợt bóng bàn 729 Very 6 sao

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Các sản phẩm vợt bóng bàn được sản xuất từ Trung Quốc rất được những người đam mê bóng bàn ưa chuộng. Thương hiệu 729 là một thương hiệu nổi tiếng đến từ nơi đây.

Vợt 729 Very có thiết kế chắc chắn. Khi cầm tạo cảm giác rất đầm tay và thoải mái khi đánh bóng. Nhiều người lo sợ khung vợt yếu sẽ dễ hư hỏng thì với dòng vợt này, sự an tâm sẽ là yếu tố đầu tiên làm an lòng người mua. Bởi khung vợt được làm bằng gỗ tự nhiên. Giúp khá bền chắc cũng như có khả năng cách ẩm tốt.

Cốt vợt được tạo nên từ Carbon giúp cho tốc độ khi đánh bóng ra nhanh và ổn định. Độ xoáy cũng tốt hơn các loại vợt thông thường rất nhiều.

Sản phẩm này sẽ phù hợp nhất với những người chơi ưa thích lối đánh kiểm soát bóng và sở hữu khả năng phòng thủ khôn khéo theo kỹ thuật chơi của cá nhân mình.

Thông số kỹ thuật:

 • Kiểm soát: 8.0
 • Tốc độ: 8.5
 • Độ dày: 2.1 mm
 • Độ xoáy: 7.7

Bên cạnh đó, giá cả hợp lí chỉ từ 599.000 VNĐ đi kèm túi đựng bảo quản sẽ là những thứ giúp người chơi dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

9. Vợt bóng bàn Belo 729 – 2040

Vợt bóng bàn Belo 729 - 2040

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Đây là mẫu vợt được thiết kế dành cho những tay vợt mới tham gia bộ môn này và các người chơi lâu năm không chuyên. Với chất lượng cùng đẳng cấp như vận động viên chuyên nghiệp.

Tại sao lại nói như vậy? Bởi mặt vợt bóng bàn Belo 729 – 2040 được thiết kế với chất lượng cao, tấm mút có độ đàn hồi lớn. Phần cán vợt có màu gỗ tự nhiên được làm từ 7 lớp cùng 2 sợi SST và lớp đệm dày 1.5 mm. Giúp tạo độ xoáy theo ý muốn của người chơi.

Đặc biệt là cán vợt có nhiều kiểu dáng; giúp người dùng có thể tùy ý chọn lựa phù hợp theo từng nhu cầu của cá nhân mình.

Hiện tại, để sở hữu vợt bóng bàn Belo 729 – 2040 thì bạn chỉ cần bỏ ra từ 180.000 VNĐ. Một mức giá khá tốt bởi nó đã giảm 40% so với giá niêm yết.

10. Vợt bóng bàn Double Fish DF-2AC

Vợt bóng bàn Double Fish DF-2AC

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Được kế thừa các ưu điểm từ những dòng vợt đẳng cấp và chuyên nghiệp. Vợt bóng bàn Double Fish DF-2AC là dòng dành cho mọi người chơi từ nghiệp dư đến cả những người chơi lâu năm đều có thể sử dụng dễ dàng nhất.

Nếu bạn là người chơi mới muốn mua để luyện tập thì đây sẽ là dòng vợt hỗ trợ tối đa cho bạn làm quen với cách cách đánh. Cũng như là lối chơi phòng thủ cũng như là tấn công.

Phần cán được thiết kế tách biệt nhưng mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm nắm. Còn phần mặt vợt được tạo bằng lớp đệm có độ đàn hồi tốt, lực tạo ra khá êm và chuẩn xác. Khi đánh, nếu bạn muốn tạo độ xoáy cho bóng cũng không thành vấn đề vì độ bám và nảy của Double Fish DF-2AC đã được nhà sản xuất đến từ Trung Quốc tính toán khá kỹ càng khi sản xuất.

Thông số kỹ thuật:

 • Tốc độ: 7
 • Độ xoáy: 6
 • Độ dày: 1.5mm
 • Kiểm soát: 8
 • Chất liệu: Gỗ, Nhựa

Hiện với mức giá chỉ từ 175.000 VNĐ đang là quá tốt để bạn sở hữu chiếc vợt chất lượng này.

Lời kết

Tóm lại, tùy theo cách đánh, sự yêu thích cũng như là khả năng tài chính để bạn có thể chọn được loại vợt bóng bàn ưng ý dành cho mình. Hy vọng qua danh sách Top 10 Vợt Bóng Bàn tốt và bán chạy nhất hiện nay mà chúng tôi đã liệt kê bên trên sẽ giúp được cho bạn có được sự lựa chọn cho mình. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có được những thông tin bổ ích nhé!

Các bài viết review top 10 thể thao bổ ích khác

Chúc các bạn tìm được sản phẩm thật vừa ý nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0
Top 10 Son Dưỡng Môi và Trị Thâm Môi

Top 10 Son Dưỡng Môi và Trị Thâm Môi được ưa chuộng và bán chạy nhất

Top 10 Eyeliner Bút kẻ mắt đáng mua nhất trong năm nay

Top 10 Eyeliner (Bút kẻ mắt) đáng mua nhất trong năm nay