Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em được ưa chuộng và bán chạy nhất

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em được ưa chuộng và bán chạy nhất

Giới thiệu

Bên cạnh việc học thì các bậc phụ huynh ngày nay thường được khuyến khích tạo điều kiện cho con em của mình được vui chơi, giải trí lành mạnh. Thay vì suốt ngày chỉ “chăm chăm” vào màn hình những chiếc smartphone thì đồ chơi giáo dục cho trẻ em đang là xu hướng được ưa chuộng vì mang chức năng 2 trong 1. Vừa có thể giải trí lại vừa mang tính giáo dục cao.

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em

Hiểu được nhu cầu tìm hiểu về loại hình đồ chơi giáo dục này cho bé của các bậc phụ huynh. Bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em được ưa chuộng và bán chạy nhất. Qua đó quý phụ huynh có thể lựa chọn loại đồ chơi phù hợp cho con em của mình nhất nhé.

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em được ưa chuộng và bán chạy nhất

1. Combo 5 cuốn sách Ekidar 3D Ehon: Phía sau lưng bạn là ai thế?

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em 1 - Ekidar 3D

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Rèn luyện cho bé sở thích đọc sách từ nhỏ sẽ giúp định hình tính cách và tư duy của bé sau này rất tốt. Chưa kể nếu đó là sách ngoại ngữ thì sẽ giúp khả năng ngôn ngữ của bé được cải thiện đáng kể.

Combo 5 cuốn sách Ekidar 3D Ehon: Phía sau lưng bạn là ai thế – Chính là những cuốn sách được rất nhiều phụ huynh ưa chuộng. Bởi tính giáo dục cao và sự kích thích khả năng tư duy tối ưu của bé. Combo sách chủ yếu đề cập đến các động vật trong rừng xanh. Từng trang sách gợi ý cho các bé đoán loài vật trong trang tiếp theo là loài gì dựa trên 1 phần cơ thể loài đó.

Hình ảnh 3D sống động trình bày trên nền sách với nhiều màu sắc. Giúp kích thích thị giác của bé. Đồng thời, qua các hình ảnh con vật giúp bé làm quen với nhiều loài động vật khác nhau. Tăng khả năng tưởng tượng của bé.

Sách ngoài được trình bày bằng tiếng Việt thì còn sử dụng tiếng Anh. Giúp tăng vốn từ vựng và khả năng ghi nhớ từ mới của bé.

Hiện tại combo 5 cuốn sách này đang được ưu đãi lên tới 41%. Và đang được bán với giá chỉ từ 109.000 VNĐ.

2. Bộ 96 thẻ 3D Flashcard Ekidar

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em 2 - 96 Thẻ 3D FlashCard

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ thông tin như hiện nay. Mà việc giáo dục con trẻ thông qua tiện tích của công nghệ ngày càng phổ biến. Trong đó, phải kể đến các phương pháp giáo dục vừa học vừa chơi thông qua hình thức trực tuyến.

Ứng dụng Ekidar qua các thiết bị thông minh là hình thức giải trí mang tính giáo dục cao. Thường được các phụ huynh áp dụng cho con em của mình. Vì phương pháp học sinh động, kích thích khả năng sáng tạo của bé. Nổi bật nhất của ứng dụng này là phương pháp học 3D trực quan sinh động. Bố mẹ có thể sử dụng sản phẩm Bộ 96 thẻ 3D Flashcard.

So với các loại Flashcard thông thường thì sản phẩm này được ứng dụng công nghệ 3D vô cùng hiện đại. Bố mẹ chỉ cần sử dụng cùng với thiết bị smartphone hoặc tablet có ứng dụng Ekidar sẽ cho ra hình ảnh 3D chân thực và sống động. Chưa kể, ứng dụng còn được tích hợp thêm 8 loại ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, Việt, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Pháp. Ngoài giúp bé ghi nhớ từ vựng nhanh chóng còn giúp nhận diện được hiều loài động vật khác nhau.

Cách sử dụng bộ flashcard cũng rất đơn giản. Chỉ cần tải ứng dụng Ekidar. Sau đó chọn ngôn ngữ trong phần tùy chỉnh. Soi thẻ bài vào camera thì hình ảnh 3D sẽ hiện ra, phát âm tiếng Anh chuẩn, tiếng kêu thực tế của loài vật đó.

Hiện nay, bộ sản phẩm 96 thẻ Flashcard Ekidar đang được bán với giá khuyến mãi 21%. Với giá chỉ từ 119.000 VNĐ.

3. Đồ chơi gỗ tranh ghép Vietoys

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em 3 - Đồ chơi gỗ tranh ghép Vietoys

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Trẻ em từ 3 tuổi là lứa tuổi bắt đầu tiếp thu các kiến thức đã môi trường xung quanh. Hình thành tư duy phát triển riêng cho mình. Lúc này, những đồ chơi vừa kích thích sự sáng tạo, vừa giúp bé biết mặt các con số như đồ chơi giáo dục gỗ tranh ghép Vietoys Ốc sên, Cây táo, mô hình học số chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Các sản phẩm này gồm nhiều mảnh ghép. Với thứ tự đếm số từ 1 đến 10 ghép thành một chú ốc sên hoặc cây táo với nhiều màu sắc khác nhau. Việc thiết kế tranh gỗ mảnh ghép như thế này, bé có thể thoải mái vui chơi, phân biệt được các loại màu sắc. Và các bé cũng có thể ghi nhớ các con số cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi bộ đồ chơi tranh gỗ này hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bé. Với chất liệu gỗ sơn cao cấp, cùng các chi tiết tỉ mỉ. Không gây trầy xướt cho da bé. Sản phẩm sẽ đem lại những phút giây vui chơi thoải mái, thỏa sức sáng tạo của bé.

Hiện tại, đồ chơi gỗ tranh ghép Vietoys đang được bán với giá rất khuyến mãi lên tới 27%. Với giá chỉ từ 79.000 VNĐ.

4. Đồ chơi gỗ Winwintoys – Bộ tìm chữ cái Tiếng Việt

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em 4 - Đồ chơi gỗ Winwintoys

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Thay vì các sản phẩm đồ chơi nhựa phổ biến không biết rõ thành phần, nguồn gốc và có thể gây hại cho sức khỏe các bé. Thì ngày nay nhiều bậc phụ huynh bắt đầu tìm hiểu về đồ chơi bằng gỗ. Đặc biệt, những đồ chơi giáo dục đang là xu hướng được ưa chuộng gần đây.

Đối với các bé sắp bắt đầu chập chững đi học thì việc tạo điều kiện cho các bé tự tìm hiểu và quen mặt các chữ cái là điều hết sức cần thiết. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và thử sử dụng Đồ chơi gỗ Winwintoys – Bộ tìm chữ cái tiếng Việt cho các bé nhà mình.

Bộ sản phẩm này gồm 29 mảnh gỗ. Trên mỗi mảnh sẽ là các chữ cái trong bảng chữ cái Việt Nam. Gồm cả chữ viết thường và chữ viết Hoa. Tương ứng với các mảnh chữ cái sẽ là các mảnh gỗ có in hình đồ vật, con vật quen thuộc. Để bé có thể ghép tương ứng với thiết kế khía cạnh của các mảnh gỗ in chữ cái.

Đối với các bé đang tuổi bắt đầu tò mò với thế giới xung quanh. Bộ đồ chơi giúp kích thích trí tưởng tượng của bé bằng cách ghép các mảnh ghép nhiều sắc màu với nhau. Bé có thể thoải mái vui chơi và trong quá trình đó vô thức giúp bé ghi nhớ được các chữ cái cần thiết cho quá trình đi học sau này.

Với chất liệu được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý công nghệ cao. Cho bề mặt mịn đẹp hoàn hảo. Sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của bé. Đồng thời, các cạnh gỗ được mài nhẵn với lớp sơn bền chắc. Không gây trầy xước hay nguy hiểm cho da bé.

Vừa giúp bé làm quen với bảng chữ cái lại có thể thỏa sức sáng tạo. Hiện nay, sản phẩm đồ chơi gỗ Winwintoys được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và mua dùng. Sản phẩm đang được ưu đãi với giá chỉ từ 199.000 VNĐ.

5. Đồ chơi gỗ tranh ghép Vietoys học số từ 0 – 9

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em 5 - Đồ chơi gỗ tranh ghép Vietoys

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm đồ chơi giáo dục cho bé chủ yếu từ chất liệu gỗ cao cấp. Vietoys mang đến cho các quý phụ huynh các sản phẩm vô cùng chất lượng và có ích cho sự phát triển của bé. Trong đó, phải kể đến sản phẩm Đồ chơi gỗ tranh ghép Vietoys học số từ 0 – 9. Giúp bé làm quen với những số học cơ bản.

Đồng thời, với kết cấu là tranh gỗ ghép, bé có thể thoải mái ghép số từ 0 đến 9 sao cho khớp với các vị trí trống trên tranh gỗ. Việc ghép này vừa giúp bé dễ dàng ghi nhớ các con số, vừa có thể giúp bé phát triển cơ tay linh hoạt, cứng cáp.

Để hướng dẫn bé chơi chính xác, các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia bằng cách hỏi bé vị trí các số ở đâu để bé ghép vào vị trí chính xác. Việc chơi chung và khích lệ bé mỗi lần ghép đúng của phụ huynh sẽ khiến bé có hứng thú và dễ dàng nhận biết các chữ số khác nhau hơn đấy.

Hiện nay, bộ đồ chơi đếm số này đang được bán với giá ưu đãi chỉ từ 69.000 VNĐ.

6. Bộ đồ chơi Vạn Tích – Sơn Tinh Thủy Tinh

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em 6 - Đồ chơi Vạn Tích Sơn Tinh Thủy Tinh

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Nói đến chuyện cố tích Việt Nam, hẳn các bé không thể bỏ qua câu chuyện về Sơn Tinh – Thủy Tinh. Đây là câu chuyện mang đậm màu sắc lịch sử và văn hóa nổi tiếng của Việt Nam. Dựa vào đó mà thương hiệu đồ chơi Vạn Tích đã mô phỏng thành Bộ đồ chơi Sơn Tinh Thủy Tinh. Với màu sắc sinh động, nhân vật có hình dáng ngộ nghĩnh. Sẽ kích thích trí tưởng tượng phong phú của trẻ và mang lại những phút giây sảng khoái, vui vẻ cho cả gia đình khi cùng nhau chơi sản phẩm này.

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Từng nhân vật mô phỏng truyện được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các khớp tay chân của nhân vật cũng có thể cử động linh hoạt theo ý muốn của bé.

Bộ đồ chơi còn bao gồm:

  • 1 quyển truyện tranh Sơn Tinh Thủy Tinh song ngữ
  • 1 tấm bản đồ với 20 quân bài
  • 5 mô hình nhân vật
  • 1 viên xí ngầu
  • 5 quân cờ

Các bé có thể thoải mái để sức tưởng tượng của mình bay cao. Bằng cách sắp xếp các mô hình nhân vật, các quân cờ theo sở thích của mình. Đồng thời cũng có thể mô phỏng lại tình tiết truyện theo tấm bản đồ và các chi tiết đồ chơi khác.

Bộ đồ chơi giúp bé phát triển tự nhiên trí sáng tạo của mình. Và từ câu chuyện cổ tích Sơn Tinh Thủy Tinh để biết thêm về văn hóa dân tộc của mình. Sản phẩm hiện tại đang được bán với giá từ 485.000 VNĐ.

7. Bộ 4 sách vải Pipovietnam (Sinh vật biển – Động vật ăn cỏ – ăn thịt – Động vật nuôi)

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em 7 - Bộ 4 sách vải Pipovietnam

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Đúng như cái tên của mình, Bộ 4 sách bải Pipovietnam giúp bé tìm hiểu về các Sinh vật đến từ đại dương, Sinh vật ăn cỏ, sinh vật ăn thịt và những vật nuôi là thú cưng hằng ngày.

Đang tuổi phát triển và có rất nhiều câu hỏi về thế giới xung quanh. Đặc biệt, khi không phải bé nào cũng có cơ hội được tiếp xúc hoặc trực tiếp nhìn thấy các loài động vật khác nhau trong thiên nhiên. Do đó việc tìm hiểu qua sách giúp thỏa mãn trí tò mò của bé vô cùng hiệu quả.

Bộ sách này rất phù hợp với các bé từ sơ sinh cho đến mầm non. Với chất liệu vải an toàn cùng với những hình vẽ động vật ngộ nghĩnh và sống động. Sẽ phần nào giúp bé tưởng tượng được cuộc sống của các sinh vật xung quanh. Đồng thời, sự đa dạng về màu sắc trong tranh vẽ giúp kích thích thị giác và tạo điều kiện hoàn thiện các giác quan của bé một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, ngoài tiếng Việt sách cũng được phụ đề thêm các từ tiếng Anh về các loài động vật. Giúp bé nhận diện và ghi nhớ được các từ vựng mới khác nhau.

Hiện nay, bộ 4 sách vải này đang được bán với giá ưu đãi lên tới 29% chỉ từ 199.000 VNĐ.

8. Bảng vẽ điện tử thông minh cho bé 8,5in

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em 8 - Bảng vẽ điện tử thông minh

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Việc sử dụng các thiết bị thông minh như thế nào mà không gây hại cho sức khỏe của bé. Đồng thời cũng không tạo điều kiện cho bé sa ngã vào các trò chơi điện tử đang phổ biến hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Hiểu được nhu cầu này mà Bảng vẽ điện tử thông minh cho bé ra đời.

Lấy ý tưởng từ chiếc bảng đen truyền thống mà Bảng vẽ thông minh này tích hợp các chức năng giúp bé có thể phát họa hình vẽ, học ngoại ngữ hoặc ghi chép bất cứ gì mà bé muốn. Nhưng khác với bảng đen phải sử dụng phấn bụi có thể gây hại cho sức khỏe của bé thì bảng vẽ điện tử thông minh được thiết kế với bề mặt là màn hình LCD được phủ một lớp sơn tỉnh điện màu đen. Kết hợp với bút stylus cầm tay được dùng để viết, vẽ trên bề mặt bảng.

Với thiết kế như vậy sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho bé có thể sử dụng bảng thông minh vào các mục đích học tập và vui chơi khác nhau của mình. Bé có thể ghi chép các bài học của mình hoặc giải trí bằng cách vẽ bất cứ sự vật, hiện tượng nào mà mình muốn.

Sản phẩm Bảng điện tử thông minh thật sự vô cùng hữu ích. Ngoài giúp bé vui chơi, học tập mà các bậc phụ huynh cũng có thể dùng để ghi chép phục vụ công việc vừa có thể day học cho bé.

Hiện nay, sản phẩm đang được bán với giá từ 120.000 VNĐ.

9. Hạt màu kỳ thú Edugames (100G/16 màu)

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em 9 - Hạt màu kỳ thú Edugames

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Hạt màu kỳ thú Edugames là sản phẩm đồ chơi giáo dục thông minh cho bé. Được các bố mẹ rất yêu thích. Sản phẩm này có thể giúp rèn luyện trí thông minh cũng như sự sáng tạo của bé rất hiệu quả.

Với rất nhiều hạt màu đa dạng màu sắc khác nhau. Bé có thể sắp xếp thành các hình thể hình khối tùy theo trí tưởng tượng của mình. Việc kích thích thị giác trong quá trình phát triển của bé thông qua đồ chơi giúp bé có thể phân biệt được lên tới 16 màu sắc. Đồng thời cũng khuyến khích bé phối hợp tay và mắt một cách linh hoạt để tạo thành những tác phẩm đẹp mắt.

Cách chơi và sắp xếp hạt màu này cũng rất đơn giản. Phụ huynh có thể hướng dẫn bé sử dụng các hạt màu sắp xếp thành hình yêu thích vào bàn chông. Sau đó dùng giấy lót đặt lên trên và ủi nhẹ là đã hoàn thành được sản phẩm mô hình mong muốn.

Dù được cấu tạo từ thành phần nhựa chủ yếu. Tuy nhiên đây là loại nhựa an toàn đã được kiểm định an toàn sức khỏe. Nên quý phụ huynh hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm này là các hạt nhựa nhỏ, vì vậy phụ huynh cần lưu ý về độ tuổi cho bé sử dụng. Tốt nhất chỉ dành cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Sản phẩm Hạt màu kỳ thú Edugames EB022 (100G/16 Màu) hiện đang được bán với giá chỉ từ 59.000 VNĐ.

10. Que tính thông minh Antona giúp bé tập tính toán

Top 10 Đồ Chơi Giáo Dục trẻ em 10 - Que tính thông minh Antona

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Một trong những đồ dùng học tập không thể thiếu của các bé trong những bước đầu chập chững đến trường có lẽ là các que tính toán học. Các bậc phụ huynh thường cho bé làm quen trước đối với những phép tính toán đơn giản. Và phổ biến nhất là dùng que tính thông minh Antona. Giúp bé tập tính toán để đưa ra các câu hỏi toán học cho bé.

Được các bậc phụ huynh tin dùng lựa chọn là công cụ học tập trợ giúp đắc lực cho bé. Sản phẩm luôn đặt yêu cầu chất lượng lên hàng đầu. Với thành phần cấu tạo nên que tính từ nhựa nguyên sinh. Hoàn toàn an toàn cho các bé khi sử dụng. Đồng thời, với 5 gam màu sắc cơ bản cùng kích thước nhỏ gọn. Ngoài giúp bé nhận diện được màu sắc còn có thể xếp các que tính thành các hình toán học như tam giác, chữ nhật, hình vuông,…

Bộ sản phẩm que tính thông minh Antona luôn đồng hành cùng bé trong suốt quá trình học tập. Và hiện tại đang được bán với giá ưu đãi chỉ từ 28.000 VNĐ

Lời kết

Hy vọng với những thông tin về Top 10 đồ chơi giáo dục trẻ em được ưa chuộng và bán chạy nhất. Sẽ thật sự hữu ích với các bậc phụ huynh muốn tìm kiếm cho con em của mình những sản phẩm có thể kết hợp giữa học tập và vui chơi giải trí.

Tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích của mỗi bé. Mà sẽ tương ứng những sản phẩm với tính năng và chất lượng phù hợp nhất để bố mẹ có thể lựa chọn.

Các ông bố, bà mẹ bỉm sữa nên xem thêm

Chúc các bạn tìm được sản phẩm thật vừa ý nhé!

4.6/5 - (10 bình chọn)

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0
Top 10 nước hoa nam cao cấp

Top 10 Nước Hoa Nam cao cấp được ưa chuộng và bán chạy nhất

Top 10 Kem Dưỡng Da bán chạy nhất

Top 10 Kem Dưỡng Da bán chạy nhất và được dùng nhiều nhất trong năm