Top 16+ dòng iPhone pin trâu nhất hiện nay

iPhone pin trâu nhất

Top 16+ dòng iPhone pin trâu nhất đáng mua trong năm

Trên thị trường hiện nay người dùng luôn yêu cầu tiêu chí thời lượng pin bền bỉ để phục vụ nhu cầu sử dụng đa tác vụ trong ngày. Nên Apple cũng đã dần cải thiện thời lượng pin trên các dòng sản phẩm của mình. Hãy cùng bài viết tham khảo qua top iPhone pin trâu nhất đáng mua dưới đây nhé. 

1. iPhone 15 Series (iPhone 15 tiêu chuẩn, Plus, Pro, Pro Max)

Dòng iPhone pin trâu nhất trong danh sách này chắc chắn phải là iPhone 15 series, phiên bản mới nhất của nhà Apple trong năm 2023. Siêu phẩm iPhone 2023 bao gồm 4 dòng iPhone 15 tiêu chuẩn, Plus, Pro và Pro Max. Trong đó chắc chắn thời lượng pin trâu nhất sẽ thuộc về iPhone 15 Pro Max và thấp nhất là iPhone 15 tiêu chuẩn. 

Các con số về thời lượng pin cụ thể được ước tính trên từng dòng tham khảo như sau: 

Các phiên bản iPhone 15Thời lượng pin xem video Thời gian phát nhạc
iPhone 15 Pro Max29 tiếng 95 tiếng
iPhone 15 Plus26 tiếng 100 tiếng 
iPhone 15 Pro 23 tiếng75 tiếng
iPhone 1520 tiếng 80 tiếng

Sản phẩm hiện đang có bán tại

2. iPhone 14 Series (iPhone 14 thường, Plus, Pro, Pro Max)

Dòng kế tiếp trong top iPhone pin trâu nhất sẽ là iPhone 14 series ra mắt năm 2022. Phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 14 được trang bị viên pin dung lượng 3279 mAh. Viên pin này cho phép iPhone 14 hoạt động liên tục trong khoảng 80 giờ khi nghe nhạc và khoảng 20 giờ khi xem video trên YouTube. Ngoài ra, nếu sử dụng điện thoại để lướt web thông thường, iPhone 14 có thể duy trì hoạt động hơn 1 ngày. 

iPhone 14 Plus là phiên bản điện thoại thông minh có dung lượng pin lớn. Thời lượng pin của máy có thể kéo dài hơn 10 tiếng khi thực hiện các tác vụ như chơi game, xem YouTube, lướt web và sử dụng Facebook liên tục. Cụ thể, nó hỗ trợ phát nhạc trong 100 tiếng và xem video trong 20 tiếng.

iPhone pin trâu nhất

Sản phẩm hiện đang có bán tại

iPhone 14 Pro được trang bị chip A16 Bionic tiên tiến, cho phép hoạt động lâu hơn 3 – 5 tiếng so với dòng iPhone 14. Cụ thể, iPhone 14 Pro có thời lượng pin xem video lên đến 23 giờ, vượt qua phiên bản tiêu chuẩn 3 giờ. Với viên pin dung lượng 3200mAh, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ như chơi game, xem phim và lướt web liên tục trong hơn 7 tiếng rưỡi.

Với hiệu năng mạnh mẽ, màn hình 6.7 inch và tốc độ làm mới 120Hz, iPhone 14 Pro Max sở hữu viên pin dung lượng 4323 mAh, cho phép phát video liên tục trong 29 tiếng và nghe nhạc liên tục trong 95 tiếng. Tổng thời gian sử dụng của iPhone 14 Pro Max có thể lên đến 27 giờ, mang lại sự yên tâm cho người dùng khi sử dụng mà không phải lo sập nguồn.

3. iPhone 13 Series (iPhone 13 tiêu chuẩn, Mini, Pro, Pro Max)

Dòng iPhone pin trâu nhất nối tiếp phía sau iPhone 14 series chắc chắn phải gọi tên iPhone 13 series được ra mắt trong năm 2021. Thời lượng pin cụ thể từng dòng iPhone 13 series tham khảo thêm: 

 • iPhone 13 Mini sở hữu dung lượng pin thấp nhất khoảng 2.425 mAh, có thể sử dụng tác vụ cơ bản đa nhiệm trong 13 tiếng liên tục. 
 • iPhone 13 sở hữu viên pin khoảng 3.240 mAh to hơn so với bản mini nên thời lượng pin của dòng máy này sẽ ổn định hơn. Điện thoại iPhone 13 có thể sử dụng liên tục trong khoảng 15 tiếng, đảm bảo hoạt động sử dụng cơ bản của người dùng sẽ kéo dài liên tục. 
 • iPhone 13 Pro sở hữu viên pin có dung lượng khoảng 3.125 mAh nhỏ hơn iPhone 13 tiêu chuẩn, nhưng lại có thời lượng pin bền bỉ hơn là 20 tiếng phát video trực tuyến nhờ vào con chip cao cấp hơn. 
 • iPhone 13 Pro Max là dòng máy sở hữu viên pin có dung lượng lớn nhất khoảng 4.373 mAh, mang đến thời lượng pin hoạt động bền bỉ lên đến 25 tiếng phát video ấn tượng. 

iPhone pin trâu nhất

Sản phẩm hiện đang có bán tại

4. iPhone 12 Series (iPhone 12 tiêu chuẩn, Mini, Pro, Pro Max)

Kế đến nối tiếp theo sau iPhone 13 series thì không thể thiếu iPhone 12 series ra mắt thị trường vào năm 2020. Thời gian sử dụng pin từng dòng trên iPhone 12 series cụ thể như sau: 

 • iPhone 12 có dung lượng pin 2.815mAh và sử dụng pin Li-Ion an toàn và hiệu quả. Với iPhone 12, người dùng có thể sử dụng các tác vụ cơ bản như truy cập Facebook, quay phim, chụp ảnh trong 8 giờ và chơi game liên tục trong 2-3 giờ.
 • iPhone 12 Mini có dung lượng pin thấp nhất chỉ 2.227mAh. Thời lượng pin trên iPhone 12 Mini có thể kéo dài hoặc rút ngắn tùy thuộc vào các tác vụ người dùng sử dụng khoảng 7 giờ 10 phút.
 • Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, iPhone 12 Pro vẫn được trang bị pin dung lượng 2.815mAh. Dung lượng pin này đủ để phục vụ hầu hết các tác vụ người dùng trong ngày như chơi game, chụp ảnh, quay phim, lướt mạng xã hội. Thời lượng sử dụng cho các tác vụ thông thường khoảng 8 giờ, và khoảng 2-3 giờ nếu sử dụng để chơi game.
 • Khi ra mắt, iPhone 12 Pro Max được xem là phiên bản cao cấp nhất của Apple. Chiếc điện thoại này sở hữu dung lượng pin khủng lên đến 3.687mAh, cho phép người dùng sử dụng thiết bị để thực hiện nhiều tác vụ. Thời lượng sử dụng có thể lên đến 9 giờ cho các tác vụ cơ bản và từ 3-4 giờ cho trò chơi trên di động.

iPhone pin trâu nhất

Sản phẩm hiện đang có bán tại

5. iPhone 11 Series (iPhone 11 thường, Pro, Pro Max)

Nếu kể đến dòng iPhone pin trâu nhất thị trường năm 2019 chắc chắn iPhone 11 series sẽ được gọi tên. Dòng máy này đã đánh dấu sự ấn thay đổi ấn tượng của nhà Apple khi tập trung vào phát triển tối ưu sự bền bỉ của pin. Xoá bỏ đi mọi suy nghĩ điện thoại iPhone pin yếu của những năm trước đây. Thời lượng pin sử dụng trên từng dòng iPhone 11 series cụ thể như sau: 

 • iPhone 11 được trang bị một viên pin dung lượng 3110 mAh, cho phép sử dụng liên tục trong khoảng hơn 6 tiếng 15 phút. Điều này cho phép bạn thực hiện các tác vụ cơ bản một cách thoải mái trên chiếc điện thoại này mà không phải lo lắng về việc hết pin giữa chừng.
 • iPhone 11 Pro cũng đi kèm với một viên pin dung lượng 3046 mAh, cho phép sử dụng liên tục trong khoảng 6 tiếng 23 phút. Điều này được hỗ trợ bởi cổng sạc Lightning, giúp đảm bảo dòng điện sạc vào điện thoại ổn định và an toàn hơn rất nhiều.
 • iPhone 11 Pro Max được trang bị viên pin có dung lượng 3969 mAh, cho phép sử dụng liên tục trong khoảng hơn 8 tiếng 47 phút. 

iPhone pin trâu nhất

Sản phẩm hiện đang có bán tại

6. iPhone XS, XS Max 

iPhone Xs Max và iPhone Xs là hai mẫu iPhone với dung lượng pin khác nhau. iPhone Xs Max được trang bị pin dung lượng cao nhất từ trước đến nay, với 3.174 mAh, trong khi iPhone Xs có dung lượng pin là 2.658 mAh.

Sau quá trình trải nghiệm cả hai sản phẩm, mình đánh giá rằng iPhone Xs có thể hoạt động nghe nhạc và các tác vụ nhẹ trong khoảng 24.5 giờ. Trong khi đó, iPhone Xs Max vượt trội hơn với thời lượng sử dụng liên tục lên đến 26 giờ.

iPhone pin trâu nhất

Sản phẩm hiện đang có bán tại

7. Kết luận lại 

Bài viết trên đã giới thiệu tổng quan những dòng iPhone pin trâu nhất trên thị trường của nhà Apple tính đến thời điểm hiện tại. Những năm gần đây Apple đã rất thành công trong việc cải thiện tối ưu thời lượng pin sử dụng trên thiết bị của mình. Nếu bạn đang lo lắng với những tin đồn iPhone pin yếu trước đây thì đừng lo, những dòng iPhone được giới thiệu trong bài đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của bạn cả ngày dài. 

Hãy xem thêm nhiều bài viết top điện thoại hấp dẫn khác tại Sanphamngon nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Top 10 Dòng điện thoại Samsung giá rẻ đáng mua nhất

iPhone cũ

Top 16+ dòng iPhone cũ mạnh mẽ đáng mua nhất